Hướng dẫn mua theme mẫu trên kho giao diện website Web2s.vn

Hướng dẫn mua theme mẫu trên kho giao diện website Web2s.vn

03/11/2019

Hướng dẫn mua theme mẫu trên kho giao diện website Web2s.vn

Website ngày nay là một trong những phương tiện giúp các nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí đáng kể, với xu hướng bán hàng online ngày càng bùng nổ thì việc có một trang web bán hàng là một điều tất yếu đối với nhà bán hàng. Hiểu được điều đó chúng tôi Web2s là một trong những đơn vị chuyên các dịch makerting online cũng như giúp quý khách hàng sở hữu một trang web nhanh chóng và chuẩn SEO nhất.

Hướng dẫn chọn mua theme mẫu trên hệ thống Web2s

Bước 1: Bạn truy cập và địa chỉ của Web2s : https://web2s.vn/ , và kéo xuống kho giao diện.


Bước 2: Bạn chọn các mẫu theme website phù hợp đã được phân vùng riêng trên kho giao diện của Web2s.


Bước 3: Sau khi đã chọn được mẫu các mẫu theme đúng lĩnh vực bạn kinh doanh, tiếp đến bạn kiểm tra các mẫu theme phù hợp nhất bằng cách chọn xem thực tế giao diện


Bước 4: Nếu đã chọn được một mẫu theme đúng như yêu cầu của bạn, hãy bắt đầu thiết lập để sử dụng giao diện bằng cách chọn sử dụng giao diện này, sau đó bạn nhập các thông tin yêu cầu và chọn khởi tạo.


Bước 5: Sau khi đã khởi tạo xong bạn chọn mua giao diện và tiến hành thanh toán, và nhận theme từ Web2s, việc còn lại là cài đặt lên hosting nhé.

>> Hướng dẫn cài đặt theme đã mua lên hosting

Web2slà một trong những hệ thống cung cấp giao diện web uy tín bậc nhất hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, cùng các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24 sẵn sàng mang đến cho bạn những trang web chuẩn SEO nhất, giúp bạn thăng tiến và thanh công nhanh trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?